Showing 1–50 of 129 results

Đèn xông tinh dầu bằng điện là sản phẩm sử dụng sức nóng của bóng đèn để làm bay hơi hỗn hợp nước và tinh dầu, mang hương thơm nhẹ nhàng lan tỏa khắp nơi.

Đèn tinh dầu bằng điện có kiểu dáng đa dạng, thiết kế đẹp và rất dễ sử dụng. Tùy vào giá tiền cũng như chức năng của máy mà có những cách sử dụng đèn xông tinh dầu điện khác nhau, tuy phần lớn dòng sản phẩm phổ thông thông thường đều sử dụng gần giống nhau. Và điều đặc biệt là sản phẩm có chức năng đa dạng, vừa có thể làm đèn xông tinh dầu giúp tỏa hương thơm trong phòng vừa làm đèn ngủ, trang trí đều rất đẹp, tiện dụng.

Đèn Xông Hương Tinh Dầu bằng Điện

Tinh dầu là liệu pháp hương thơm được ưa chuộng từ thế kỉ 19. Với hương thơm mát nhẹ nhàng, cùng nhiều tác dụng tốt cho sức và làm đẹp. Ngày nay tinh dầu là sản phẩm không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Cũng vì thế mà đèn xông tinh dầu ngày càng được ưa chuộng trong đó có đèn xông tinh dầu bằng điện.

dòng sản phẩm đèn xông tinh dầu cao cấp, rất an toàn với gia đình bạn. Khi xông các vật xung quanh không bị nóng, bóng đèn bền… Ngoài ra đèn điện xông tinh dầu còn rất đa dạng về mẫu mã phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Đèn đốt tinh dầu bằng điện

đèn đốt tinh dầu bằng điện cũng có cấu tạo giống như đèn xông tinh dầu bằng nến, nhưng nguồn nhiệt giúp tinh dầu khuếch tán là điện.

Ưu điểm của đèn xông hơi tinh dầu bằng điện là có núm điều chỉnh to nhỏ mức nhiệt để đèn tỏa hương thơm và lưu hương lâu.

Bạn dễ dàng sắm cho gia đình loại đèn đốt tinh dầu điện này và một vài mùi hương thơm như sả chanh, oải hương, bưởi, bạc hà, … để thanh lọc không khí trong phòng và đuổi muỗi hiệu quả nhất.


Liên hệ tư vấn:
🏡 Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM
📞 Hotline: 0947 836 567
☎  Tư vấn:  028.6270.4567
📧 Email:   gomsuhoanggia@gmail.com
Twitter:        https://twitter.com/dentinhdau
.